singapo

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ (Trung tâm) nhận được Công văn số 48/CV-TV ngày 12 tháng 9 năm 2018 của Thương vụ Việt Nam tại Singapore về việc đoàn doanh nghiệp Singapore thăm và làm việc tại thành phố Cần Thơ trong 02 ngày 16 và 17/10/2018.

Mục đích của Đoàn doanh nghiệp Singapore là đến thăm và tìm hiểu cơ hội thương mại và đầu tư tại Việt Nam, trong đó có thành phố Cần Thơ. Đoàn được tổ chức trên cơ sở sáng kiến của Cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Singapore và sự hỗ trợ của Hiệp hội doanh nghiệp Singapore, Phòng Thương mại và Công nghiệp Malaysia-Singapore và Cơ quan doanh nghiệp Singapore.

Đến nay đã có 12 doanh nghiệp Singapore thuộc nhiều ngành nghề khác nhau đăng ký tham gia đoàn, trong đó có sự tham gia của một số Tập đoàn lớn như Sembcorp (nhà đầu tư 7 khu công nghiệp VSIP tại Việt Nam) và NTUC (nhà bán lẻ chiếm hơn 50% thị phần Singapore).

Để hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường kết nối, mở rộng hợp tác kinh doanh, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự Hội thảo Xúc tiến Đầu tư - Thương mại với thị trường Singapore.

Thời gian: 07h30 ngày 17 tháng 10 năm 2018

 Địa điểm: Hội trường Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ - Số 108A đường Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Đính kèm:  Danh sách Đoàn doanh nghiệp Singapore có nhu cầu tìm kiếm đối tác tại Cần Thơ, Chương trình Hội thảo và Phiếu đăng ký.

Tin khác

Bạn đọc quan tâm

Lượt truy cập

004590124