hoi cho thuy san dubai seafood expo

Cục Xúc tiến Mậu dịch Hồng Kông (HKTDC) sẽ tổ chức một chiến dịch quảng bá quy mô lớn mang tên In Style • Hong Kong 「時尚潮流.魅力香港」tại TP. Hồ Chí Minh, kết nối nhiều doanh nghiệp uy tín và tên tuổi của Hồng Kông với các doanh nghiệp Việt Nam nhằm thúc đẩy cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh. Hoà chung mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Hồng Kông và Việt Nam tận dụng được sự phát triển của nền kinh tế khu vực, Triển lãm In Style • Hong Kong sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị GEM Center (Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm,Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) từ ngày 20 đến 21/09/2018, với nhiều sản phẩm nổi bật và chất lượng đến từ 60 công ty của Hồng Kông. Triển lãm sẽ đưa doanh nghiệp của bạn đến với nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng cũng như tiếp cận không chỉ thị trường Hồng Kông mà vươn tới cả Trung Hoa đại lục.

Nhằm khuyến khích các doanh nhân Việt Nam từ các tỉnh lân cận Thành phố Hồ Chí Minh tham dự sự kiện (để nâng cao sự có mặt của những doanh nghiệp thực sự  mong muốn hợp tác và mở rộng quy mô), một khoản hỗ trợ chi phí đi lại - 76 USD bằng tiền mặt sẽ được cung cấp cho các doanh nghiệp tham quan đủ điều kiện (doanh nghiệp Việt Nam tại các tỉnh lân cận Thành phố Hồ Chí Minh, được xác định dựa theo địa chỉ trên Danh Thiếp). Doanh nghiệp tham quan được yêu cầu điền vào đơn đăng ký và gửi lại cho Ban Tổ Chức qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. cùng với bản sao CMND / hộ chiếudanh thiếp. Những đăng ký hợp lệ sẽ nhận được thư xác nhận từ HKTDC.

Để được nhận hỗ trợ chi phí đi lại, Qúy doanh nghiệp phải tham quan Triển lãm In Style • Hong Kong vào ngày 20 & 21 Tháng 9.

Điều kiện và điều khoản:

·         Tất cả đơn đăng ký sẽ được xem xét và phê duyệt bởi Ban Tổ chức (HKTDC) và được xử lý theo trình tự doanh nghiệp đăng ký trước sẽ được hỗ trợ trước

·         Phần hỗ trợ chi phí đi lại sẽ được cấp theo trình tự doanh nghiệp đăng kí trước sẽ được hỗ trợ trước.

·         Mỗi công ty sẽ chỉ nhận được một hạn ngạch hỗ trợ (chỉ một hạn ngạch sẽ được cung cấp bất kể có bao nhiêu đại diện từ cùng một công ty tham quan triển lãm)

·         Các doanh nghiệp tham quan hợp lệ được yêu cầu quét thẻ đeo tại triển lãm.

·         Các khoản hỗ trợ bằng tiền mặt sẽ được hoàn trả đến doanh nghiệp sau triển lãm

* HKTDC có quyền diễn giải và thay đổi các điều khoản trên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 84-(8) 3823 5883 hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Chúng tôi rất mong sự góp mặt của Quý doanh nghiệp vào ngày 20 và 21 tháng 9 năm 2018 tại In Style • Hong Kong!

Phiếu Đăng ký

- Thông tin chi tiết

Tin khác

Bạn đọc quan tâm

Lượt truy cập

004590114