Talkshow Chuyển đổi số – Chuyển đổi mô hình kinh doanh” với chuyên đề đầu tiên “Chuyến đổi số: Giải pháp trong lĩnh vực Y tế”

Chuyển đổi số đang là xu hướng tất yếu, là vấn đề sống còn đối với các tổ chức, doanh nghiệp, đặc biệt sau đại dịch Covid-19, chuyển đổi số càng được thúc đẩy mạnh mẽ hơn và là ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh. Hiểu được các vấn đề, khó khăn doanh nghiệp đang phải đối mặt, Hội Tin học TP.HCM (HCA) phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM tổ chức hội thảo “Chuyển đổi số – Chuyển đổi mô hình kinh doanh” với chuyên đề Chuyển đổi số: Giải pháp trong lĩnh vực Y tế dự kiến tổ chức ngày 22/10/2020 tại TP.HCM.

Sự kiện dự kiến thu hút hơn 100 doanh nghiệp ứng dụng đa ngành nghề; các bệnh viện, trung tâm y tế, hệ thống chuỗi nhà thuốc; các trường đại học; cao đẳng; các trung tâm đào tạo; Hiệp hội ngành nghề; các lãnh đạo doanh nghiệp là các CMO, CIO, CxO, Leader, Manager các doanh nghiệp CNTT-VT cung cấp ứng dụng, giải pháp như: hạ tầng, bảo mật, quản trị doanh nghiệp, văn phòng điện tử, số hóa,…Chương trình được livestream trực tiếp trên kênh thông tin của HCA và các đối tác với hàng chục ngàn lượt theo dõi.

Chương trình giúp thúc đẩy hoạt động ứng dụng CNTT chuyển đổi số trong doanh nghiệp khối ứng dụng, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp CNTT mở rộng thị trường, xây dựng hệ sinh thái đối tác qua các hoạt động thiết thực giúp doanh nghiệp đa lĩnh vực, đa ngành nghề tiếp cận các giải pháp công nghệ, thay đổi mô hình kinh doanh nâng cao hiệu quả trong quá trình quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Hội Tin học TP.HCM trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia đồng hành, tài trợ và chia sẻ những giải pháp thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp; qua đó, Quý Doanh nghiệp có thêm cơ hội kết nối, mở rộng thị trường và tìm kiếm đối tác; truyền thông, quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp đến các khách hàng tiềm năng.

Chương trình dự kiến tổ chức định kỳ 03 chuyên đề từ tháng 10 đến tháng 12/2020 và tập trung khai thác các ứng dụng, giải pháp công nghệ phù hợp cho doanh nghiệp.

Thời gian: 08 giờ 30-11 giờ 30, thứ Năm, ngày 22 tháng 10 năm 2020.

Địa điểm: Showroom xuất khẩu, 92 – 96 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Phí tham dự: Miễn phí 100%

Link đăng ký tham dự: http://bit.lv/HoithaoHCA

Quý doanh nghiệp quan tâm, liên hệ:
+ HCA: Ms. Trúc Vy – 077 6988 049 – nguyenvy.2507@gmail.com, vynht@hca.org.vn
+ ITPC: Ms. Kim Oanh – 0934 626 039 – oanhttk@itpc.gov.vn;
+ https://hca.org.vn/post/13273

CPA

TIN VỪA XEM

Hỗ trợ kết nối, tiêu thụ sản phẩm nhãn xuồng Khánh Hòa – An Giang

Năm 2021, tỉnh An Giang có 481 ha trồng nhãn, diện tích cho trái là 243 ha, thu hoạch hàng tuần khoảng 20 -...

MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: HỘI NGHỊ GIAO THƯƠNG TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM NHÃN VIỆT NAM 2021

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2021, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cung ứng sản phẩm...

Giày dép, dệt may, sắt thép tận dụng hiệu quả ưu đãi từ FTA

Gần 53 tỷ USD hàng xuất khẩu được ưu đãi thuế Xuất khẩu hàng hóa tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây một phần...

EU thay đổi cách tiếp cận kiểm soát thực phẩm hỗn hợp nhập khẩu

Quy định mới  EU 2020/2236 thay đổi cách tiếp cận kiểm soát thực phẩm hỗn hợp nhập khẩu từ bên ngoài vào EU và...

Công cụ thông tin ghi nhãn thực phẩm mới trên toàn EU

FLIS (Food Labelling Information System), là một công cụ thông tin ghi nhãn thực phẩm mới trên toàn EU, hiện đã có trên trang web...